BON VIET NAM JV COMPANY LTD

BON VIET NAM là đơn vị tư vấn giám sát và thiết kế cơ điện, trực thuộc Tập đoàn T.Y.Lin International Singapore

Công ty tư vấn kỹ thuật BON được thành lập năm 2004, là một công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý dự án và kỹ thuật cơ khí và điện, đặc biệt về nhà ở và phát triển thương mại. BON có đội ngũ chuyên gia đẳng cấp quốc tế, giàu kinh nghiệm và có mạng lưới nhân sự để đảm trách các dự án quốc tế bên ngoài lãnh thổ Singapore và Trung Quốc.

Với đội ngũ chuyên chuyên nghiệp chất lượng cao và được kế thừa hơn 100 năm về kinh nghiệm quản lý, BON mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn hoàn hảo.

BON đảm nhiệm thiết kế kỹ thuật cơ điện, tư vấn và quản lý dự án/dịch vụ quản lý xây dựng cho phần cơ điện toà nhà , cao ốc văn phòng, khách sạn, câu lạc bộ, nhà ở, khu đô thị. Nhiệm vụ của BON là mang tới cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, thực tế, cập nhật cho những vấn đề kỹ thuật ngày nay.

Là công ty thiết kế tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ của BON là những chuyên gia, kỹ sư và đa số họ trước đây đã làm việc với những công ty tư vấn quốc tế. Đội ngũ tư vấn Trung Quốc có kiến thức sâu rộng về luật pháp và cách điều hành của Trung Quốc trong khi đội ngũ Singapore khá quen thuộc với nền văn hoá cũng như phong cách làm việc của Thái Lan, Việt Nam, Anh Quốc và Trung Đông.

BON đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng ở Việt Nam, Trung Đông, Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao. Trong khi triển khai dự án, BON luôn áp dụng cách quản lý quốc tế đầy tính sáng tạo và khả thi. Việc kết hợp các phương thức quốc tế tối ưu nhất vào dịch vụ thiết kế, thi công, giám sát và bàn giao đã giúp BON hoàn thành các dự án một cách xuất sắc và làm hài lòng khách hàng.

 

  Ý kiến bạn đọc

Fanpage

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây