BON VIET NAM JV COMPANY LTD

BON VIET NAM JV COMPANY LTD

BON VIET NAM là đơn vị tư vấn giám sát và thiết kế cơ điện, trực thuộc Tập đoàn T.Y.Lin International Singapore

DWP – design worldwide partnership

DWP – design worldwide partnership

DWP đang là công ty dẫn đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất. Với rất nhiều giải thưởng kiến trúc, nhà hàng khách sạn, văn phòng nhờ các ý tưởng thiết kế sáng tạo và dịch vụ chất lượng, các văn phòng của dwp ở Việt Nam và trong khu vực luôn được biết đến và đáp ứng hiệu quả khách hàng địa phương lẫn nước ngoài.

BENSLEY Architecture

BENSLEY Architecture

Bill Bensley – kiến trúc sư được đào tạo bởi Đại học Harvard, sống và làm việc tại Bangkok, miêu tả triết lý thiết kế độc đáo và đột phá của ông với cụm từ Lebih gila, lebih biak, trong tiếng Indonesia có nghĩa là “càng lạ, càng tốt”. Kể từ khi thành lập nên công ty thiết kế riêng vào năm 1989, Bensley đã áp dụng tầm nhìn của ông để thiết kế nên 180 công trình tại 30 quốc gia và đã giành được vô số giải thưởng.

DARK HORSE Architecture

DARK HORSE Architecture

DARK HORSE là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế những kiến trúc cao cấp, thể hiện lối sống sang trọng và đẳng cấp

Cty kiến trúc HTT và cộng sự

Cty kiến trúc HTT và cộng sự

Công ty kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự có mặt tại Việt Nam năm 1994 hoạt động trong lĩnh vực về kiến trúc, qui hoạch, nội thất và tư vấn dự án đầu tư.

Tập đoàn khách sạn ACCOR

Tập đoàn khách sạn ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu ở châu Âu (40 năm kinh nghiệm) với gần 4.000 khách sạn hoạt động trên 100 quốc gia, quy mô 150.000 nhân viên.

Tập đoàn APAVE

Tập đoàn APAVE

APAVE có mặt tại Đông Nam Á từ năm 1993 và được Bộ Thương Mại cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 25/11/1996.

Fanpage

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây