DỰ ÁN CUNG CẤP GAS TRUNG TÂM TẠI TRUNG HÒA - NHÂN CHÍNH - HÀ NỘI

Thứ ba - 10/03/2015 09:51

Đây là một mô hình cung cấp gas tiên tiến, hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức lần đầu tiên được triển khai áp dụng tại Việt Nam.

GAS1


Mô hình này chủ yếu áp dụng cho các khu chung cư cao tầng và các cơ sở công nghiệp có sử dụng gas. Bởi vì gas được dẫn từ một khu bồn chứa tổng, qua hệ thống máy móc thiết bị, các loại van chuyên dùng, đi theo đường hệ thống mạng đường ống dẫn tới các điểm sử dụng cuối cùng và được quản lý qua đồng hồ đo đếm gas (tương tự như mô hình cung cấp nước sạch hiện nay). Vì vậy vừa bảo đảm độ an toàn cao, mỹ quan chung và nâng cao lợi thế thương mại của các khu đô thị hiện đại. Đặc biệt, góp phần giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí từ 3%-5% so với sử dụng bình gas.
 
GAS4


Năm 2002, lần đầu tiên hệ thống cung cấp gas trung tâm - mô hình cung cấp gas ưu việt, an toàn và hiện đại trên thế giới đã được Tân An Bình đưa vào ứng dụng tại Việt Nam. Hệ thống cung cấp gas trung tâm đầu tiên này được đầu tư lắp đặt tại khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính với sự hợp tác của các chuyên gia CHLB Đức, cung cấp gas cho gần 3000 hộ dân. Cho đến nay đây vẫn là hệ thống cung cấp gas trung tâm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và sau nhiều năm đưa vào vận hành, hệ thống đang hoạt động tốt, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dân tại khu đô thị.
GAS3


Thông tin dự án:
Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính
Công suất: 1500 kg/h
Hoàn thành: Đưa vào vận hành kha

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Fanpage

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây